Thùng đá inox chuyên dụng có công dụng như thế nào?

thuanihc757

Thành viên mới
10/10/18
5
0
#1
Thùng đá inox chuyên dụng có công dụng như thế nào?
Thùng đá inox chuyên dùng để bảo quản lạnh các nguyên liệu thực phẩm, các loại rượu, nước uống, nguyên liệu để pha chế đồ uống,…Là thiết bị hiện đang được ưa chuộng sử dụng trong các bar, quán café, bếp công nghiệp,…Việc sử dụng thiết bị thùng đá inox cho các bếp nhà hàng, các quầy bar,…ngoài việc đảm bảo nhu cầu sử dụng trong quá trình kinh doanh hoạt động, thì còn làm cho các nhà hàng quầy bar trở nên sang trọng và hiện đại hơn.

1546938092536.png
Đối với các quầy bar thì đây là nơi để các Bartender thể hiện sự chuyên nghiệp trong việc pha chế các đồ uống phục vụ khách hàng và thu hút nhiều khách hàng hơn. Vì vậy đối với một quầy bar dù lớn hay nhỏ cũng cần phải thiết kế cho quầy một thiết bị thùng đá inox để đảm bảo những yêu cầu cần thiết trong quá trình kinh doanh.

Công dụng của thùng đá inox trong thực tế

Thùng đá inox là thiết bị có khả năng giữ nhiệt tốt, trong nhiều giờ liền giúp quá trình bảo quản đạt hiệu quả không bị ảnh hưởng đến chất lượng của các nguyên liệu thực phẩm được bảo quản trong thùng. Vì vậy, các bar nhà hàng, khách sạn, quán bar, café, các bếp ăn công nghiệp,…có thể bảo quản các nguyên liệu thực phẩm trong nhiều giờ, cả ngày vẫn không sợ thực phẩm bị hư hỏng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Ngoài ra, thùng đá còn có thể dùng cho các khu bếp gia đình khi có nhu cầu bảo các thực phẩm, thường loại thùng đá được dùng cho gia đình thì được thiết kế có kích thước nhỏ gọn hơn, nhằm để phù hợp với diện tích của không gian bếp.Thùng đá inox giúp giữ lạnh, bảo quản thực phẩm, ngoài công dụng bảo quản lạnh ra thì thùng còn có thể sử dụng để giữ nóng thức ăn đã nấu chín. Thiết bị có chức năng bảo quản nóng thức ăn rất tốt, khi cần đem thức ăn đi đã qua chế biến đi xa như trong các buổi dã ngoại, bữa tiệc ngoài trời,…
Tùy theo nhu cầu sử dụng của căn bếp, người tiêu dùng mà lựa chọn loại thùng đá có kích thước khác nhau. Nếu sử dụng loại thùng đá có kích thước lớn thì có thể bảo quản được nhiều thực phẩm hơn và giữ nhiệt tốt hơn.
Với những thuận tiện và công dụng khi sử dụng thúng đá inox thì hiện sản phẩm hiện đang được nhiều nhà đầu tư ứng dụng lựa chọn sử dụng cho không gian bếp nhà hàng, quán bar, bếp công nghiệp,… của mình, thay thế cho các loại thúng đá nhựa thông thường khác.

>>> Xem thêm:
Tư vấn thiết kế thùng đá inox âm bàn hiện đại


Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị bếp công nghiệp cho các khu thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp căn tin trường học, nhà máy xí nghiệp... Gia công sản xuất các thiết bị inox có độ bền cao như: quầy bar inox, quầy pha chế inox, thùng đá inox, bẫy mỡ inox công nghiệp, hệ thống chụp hút khói... đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với giá cả cạnh tranh

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007
Hotline: 0937.39.38.38
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website:
https://inoxhungcuong.com/
 
Top