[QC] Fim+ - quán quân mới của dịch vụ xem film trực tuyến trên App Store tại Việt Nam

admin

Administrator
28/1/16
33
3
#1
Trong bảng tổng soát doanh thu các ứng dụng giải trí trên AppStore Việt Nam vừa rồi chúng ta ghi nhận một gương mặt “quán quân” mới toanh, mang tên Fim+. Thực ra tuy chỉ mới ra mắt trong ba ngày từ 18/1/2016 nhưng Fim+ đã tạo nên cơn lốc người xem và nhanh chóng vượt lên các đối thủ nặng ký đi trước. Điều này cũng giúp cho nhu cầu thưởng thức dịch vụ phim ảnh trực tuyến tại Việt Nam có thêm hương vị.


Điểm độc đáo và mang tính tiên phong của Fim+ chính là cung cấp một dịch vụ xem phim theo nhu cầu và có bản quyền tại Việt Nam. Đây là dự án mở màn về phim online chính thống của Công ty cổ phần Fim Plus, vốn là thành viên của Galaxy Media & Entertainment (Galaxy ME), vì vậy Flim+ được kế thừa một thư viện “khủng” từ Galaxy ME lên đến 1000 phim chọn lọc, chất lượng HD tinh xảo, với nhiều thể loại phim hấp dẫn và liên tục được cập nhật, từ phim Hollywood bom tấn, cho đến những dòng phim thành công ở châu Á và cả các phim ăn khách của Việt Nam mới chiếu rạp.

Vì vậy Sự xuất hiện của Fim+ đã phần nào thay đổi cục diện cơ bản trong lĩnh vực cho thuê và xem phim trực tuyến có sự khác biêt, bởi vì trước đây dịch vụ này đã bị khai thác trái phép, cũng như bị các hãng hay hiệp hội điện ảnh quốc tế kiện tụng vì vi phạm bản quyền. Đặc biệt trong bối cảnh Việt Nam vừa gia nhập TPP cho nên lĩnh vực bản quyền phim càng được thắt chặt. Do vậy các dịch vụ khai thác trái phép chắc chắn sớm muộn cũng sẽ bị đẩy lùi.

Và để có thể tận hưởng các bộ phim HOT, mới nhất từ Fim+, hiện nay người dùng chỉ phải đăng ký thuê bao với mức 50.000 đồng/tháng và từ 20.000 – 50.000 đồng/phim cho các phim mới ra mắt. Và chúng ta có thể tiến hành nhanh gọn thông qua các ví điện tử hoặc thông qua các dịch vụ thanh toán phổ biến hiện nay như thẻ cào, thẻ ngân hàng.
 

Chủ đề tương tự

Top