Tai nghe Apple AirPods sẽ được nâng cấp trong năm 2019, thiết kế mới vào năm 2020

anhtuhu

Keep Walking!
28/1/16
74
0
Hà Nội
#1
Nang-cap-Tai-nghe-khong-day-Apple-AirPods.png


Mới đây, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo đã đưa ra những dự đoán của mình về chiếc tai nghe Airpods của Apple. Cụ thể ông cho rằng chiếc tai nghe này sẽ nâng cấp được nâng cấp chút ít vào năm 2019 và sẽ có thiết kế hoàn toàn mới vào năm 2020.

Chiếc tai nghe không dây AirPods hiện đang đi đúng hướng và là sản phẩm tăng trưởng tốt. Kuo dự đoán tăng trưởng ấn tượng của AirPods tăng từ 16 triệu chiếc trong năm 2017 lên hơn 100 triệu vào năm 2021. Ông cho biết người dùng iPhone hiện tại có nhiều khả năng mua AirPod hơn là nâng cấp điện thoại của họ.

Với xu hướng không dây đang được ưa chuộng gần đây nên. Chiếc AirPods 2019 nhiều khả năng sẽ được trang bị thêm tính năng sạc không dây, bluetooh 5.0 mới nhất và cải tiến chip xử lý W-series. Kuo cho biết phần hộp đựng tai nghe sẽ được nâng cấp, chắc chắc hơn, bản lề sẽ chịu nhiệt tốt hơn để phù hợp với tính năng sạc không dây, tránh gây ra hiện tượng nóng ấm cho tai nghe.

Ming-Chi Kuo là người nổi tiếng trong giới công nghệ khi đã dự đoán khá chính xác về các sản phẩm của Apple. Ông đã dự đoán chính xác iPad Pro mới, Macbook Air mới và Mac Mini mới trong sự kiện Apple vào ngày 30 tháng 10 vừa qua.

Vậy chúng ta hãy cùng chờ xem!

 
Chỉnh sửa cuối:
Top