Sony Xperia X Performance có giá €699, ra mắt vào tháng 7

techman

Administrator
28/1/16
67
10
#1
Các đơn đặt hàng cho hai trong số 3 thành viên của gia đình Sony Xperia X vẫn chưa có gì mới ở châu Âu kể từ khi được giới thiệu ở Anh quốc đợt tháng 3 vừa qua. Nhưng chỉ giành cho Xperia X và XA vì X Performance sẽ không được bán ở Anh quốc hoặc Đức.

Tham khảo thêm:

http://www.techman.vn/threads/mwc-2...5-x-chip-snapdragon-650-xa-mediatek-helio.44/

http://www.techman.vn/threads/bat-dau-co-the-dat-truoc-sony-xperia-x-and-xa-o-anh-quoc.83/

Nếu các bạn đang háo hức khám phá chiếc điện thoại đỉnh cao X Performance sẽ có giá bao nhiêu thì chúng tôi xin vui lòng thông báo thông tin này đã được công bố. Giá cho bản SIM miễn phí và mở khóa ở Châu Âu là €699 áp dụng ở Pháp và Hà Lan, €729 đối với Ý và Tây Ban Nha.

Techman Xperia X Performance.jpg


Sony cuối cùng cũng bắt đầu tiếp nhận những đơn đặt hàng trước tại hệ thống các cửa hàng online tại Châu Âu. X Performance sẽ được bán ra ở Pháp, Ý,Tây Ban Nha,Hà Lan, và Thụy Điển. Tuy nhiên Sony chỉ bắt đầu giao hàng vào khoảng tháng 7 tới đây, hơn 4 tháng sau khi chính thức được vén màn.

Giá ở khu vực châu Âu cho phiên bản Xperia X và XA cũng đã được hé lộ bởi các đơn đặt hàng đầu tiên. XA tầm trung có giá khởi điểm €299 ở một số nước và đặc biệt tăng lên €329 ở Tây Ban Nha, trong khi đó Xperia X có giá khởi điểm €599 ở một số quốc gia và tăng lên €629 ở Ý và Tây Ban Nha.

Xperia X sẽ có mặt bắt đầu từ tuần 23 tháng 5 và XA bắt đầu từ tuần 20 tháng 6 tới đây.

(Nguồn: GSMA)
 

Attachments

Top