[MWC 2016] Trên tay Samsung Galaxy S7 edge

techman

Administrator
28/1/16
67
10
#1
Năm vừa qua khi nhắc đến "edge" nghĩa là nhắc đến thành công lớn, không chỉ S6 edge đã thành công lớn mà màn hình cong Super AMOLED 5.5'' của Samsung Galaxy S7 edge đã vượt trội hơn so với thế hệ S6 đàn anh.

Samsung-S7-Edge-01.jpg


Samsung-S7-Edge-02.jpg


Samsung Galaxy S6 edge+ (trái) và Samsung Galaxy S7 edge (phải)

Đặc điểm nổi bật là màn hình luôn ở chế độ "ON" sáng đèn mà chỉ tiêu tốn có 1% pin/giờ, bên cạnh chế độ ngày giờ "time and date" màn hình chủ cũng thể hiện hình nền "Wallpaper" một cách tinh tế khiến cho chú dế tân binh này của Samsung thêm phần hấp dẫn rất nhiều.

Samsung-S7-Edge-03.jpg


Mặt trước và mặt sau của S7 edge được trang bị kính cường lực dưới dạng 3D, một bước tiến mới của Samsung. Ngoài ra thiết kế mới trên S7 edge có camera nhô ra ít hơn một nửa milimet từ phía sau.

Samsung-S7-Edge-04.jpg

Samsung-S7-Edge-05.jpg

Samsung-S7-Edge-06.jpg

Samsung-S7-Edge-07.jpg


Camera trên S7 edge đã lập lên kỷ lục với khẩu độ f/1.7, với độ phân giải 1.4µm pixels rất lớn ( nhưng chưa phải lớn nhất từ trước đến nay) trên máy ảnh cảm biên 12MP.

Đó có thể là một thành công dễ dàng. Máy ảnh cảm biến tăng độ sáng 56% do điểm ảnh lớn hơn, tăng 25% sáng hơn do khẩu độ sáng hơn. Như vậy tổng thể S7 sẽ tăng độ sáng hơn lên 95%.

Samsung-S7-Edge-08.jpg

Samsung-S7-Edge-09.jpg

Samsung-S7-Edge-10.jpg


Cảm biến ảnh với đặc điểm "pixel focus" có tính năng phát hiện và tự động lấy nét mà Samsung đã khẳng định nhanh hơn gấp 4 lần. Thực tế chứng tôi đã thử nghiệm và thấy rằng cũng tương đương Iphone 6s.


Samsung Galaxy S7 edge đương nhiên là có chức năng chống nước giống như S7, theo tiêu chuẩn IP68 đã được kiểm chứng. Chúng tôi đã có cơ hội thử nghiệm bằng cách nhấn chiếc điện thoại xuống nước, và kết quả là vẫn hoạt động bình thường. Tuy nhiên không giống như Xperia, mành hình cảm ứng S7 edge không hoạt động khi ẩm.

Nếu bạn đọc đến đây mà vẫn hoài nghi về khe thẻ nhớ "MicroSD" thì chúng tôi vui mừng thông báo với các bạn rằng khe thẻ nhớ ở phía sau và có thể là khe thẻ kép cho phép hai SIM.Mời các bạn xem video Samsung Galaxy S7 edge and S7Nguồn: GSMA
 
Top