Motorola Droid Turbo 2 trang bị màn hình “không thể vỡ”

luckyluke

Moderator
19/4/16
12
1
33
#1
Một trong ba nhà sản xuất điện thoại lớn nhất thế giới (điều tôi muốn nhắc đến là trong thập kỷ quá khứ vừa qua khi mà mẫu Razr được bán ra như một chiếc bánh ngọt nóng bỏng trên thị trường). Nhưng giờ đây Motorola đã bị lấn lướt bởi các ông lớn như Apple, Samsung,LG, và một số hãng khác

Motorola-Droid-Turbo-2-Techman.jpg

Dù sao hãng điện thoại Motorola ( giờ đây đã thuộc về tập đoàn Lenovo) vẫn đang sản xuất những thiết bị cầm tay với chất lượng tốt nhưng đảm bảo đáp ứng ở mọi mức giá. Nếu bạn đang có ý định mua một smartphone của Motorola nhưng chưa biết chính xác sẽ chọn sản phẩm nào, hãy xem xét một trong những lựa chọn của chúng tôi sau đây, một trong những thiết bị cầm tay tốt nhất của Moto mà bạn có thể mua ở Mỹ với trang bị bộ vi xử lý đắt tiền nhất hiện nay Motorola Droid Turbo 2.

Không còn gì để phân vân nữa, Droid Turbo 2 là một trong những smartphone mạnh mẽ nhất hiện nay (được biết đến với một tên khác trên thế giới là Moto X Force) đã có mặt trên thị trường vào tháng 10 năm ngoái sẽ cho bạn những điều khác biệt mà những smartphone khác không có: với màn hình không thể vỡ. Đúng vậy, màn hình 5.4 inch Quad HD Droid Turbo 2 sẽ được đảm bảo là không thể bị vỡ hay nứt trong vòng 4 năm – thậm chí bạn có thể cào lên màn hình, tuy nhiên không khuyến khích việc bạn cố tình phá hủy nó.

Một điểm khác biệt nữa của Droid Turbo 2 đó là khả năng sạc nhanh với pin dung lượng 3760 mAh cho phép bạn có thể sử dụng hai ngày liên tiếp với một lần sạc. Droi 2 được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 810 processor, 3 GB RAM, và 32 GB / 64 GB bộ nhớ trong có thể mở rộng.

Rõ ràng Droid Turbo 2 không phải là một trong những điện thoại có thiết kế đẹp nhất, vì vậy nếu các bạn không chú trọng về hình thưc thiết kế, Turbo 2 sẽ là một lựa chọn sáng suốt với trang bị màn hình “không thể vỡ” đi kèm một cấu hình cực mạnh không thua kém bất kỳ một đối thủ nào cùng phân khúc.

Hiện tại được cập nhật hệ điều hành Android Droid Turbo 2 đang được bán ra duy nhất tại Mỹ qua nhà mạng Verizon với giá $26/tháng hoặc $624 trả một lần.

Một số hình ảnh các bạn tham khảo:

Techman_dturbo2.jpg

Techman_turbo 1.jpg

Techman_verizon-motorola-droid-turbo-2-100624483-large.idge.jpg

(Nguồn: PhoneArena)
 

Attachments

Top