Mở hộp Sony Xperia X với vỏ hộp rực rỡ

techman

Administrator
28/1/16
67
10
#1
Thế hệ điện thoại di động thông minh tiếp theo của Sony đã có mặt trên thị trường, khi mà Xperia XA, and Xperia X Performance tất cả đã sẵn sàng lên kệ tại các siêu thị bán lẻ chỉ trong một vài tuần tới. Chúng tôi vừa mới được tiếp cận gần đây nhất là Xperia X performance với video mở hộp hé lộ vỏ hộp đóng gói màu mè một cách ngạc nhiên.

unboxing_xperia_x_techman_vn.jpg

Nhớ lại khi chúng ta mở hộp Sony Xperia Z5 and Xperia Z5 Compact với những chiếc hộp hoàn toàn bình thường và không có gì quá đặc biệt. Nhưng với Xperia X thì hoàn toàn khác. Giường như rằng Sony đã cho chúng ta cảm nhận thấy những cảm xúc về màu sắc rực rỡ thông qua vỏ hộp với những sắc màu lôi cuốn và hấp dẫn.

Về thiết kế và giao diện Sony vẫn mang phong cách của dòng X quen thuộc mà các fan của Sony vẫn thường thấy từ hình nền đến các biểu tượng menu.

Tuy nhiên, đây hoàn toàn mới chỉ là một màn trên tay sớm của Sony trước khi chính thức lên kệ, việc thay đổi về phong cách vỏ hộp của Sony cũng hoàn toàn là có thể, nhưng chúng ta hãy hy vọng vỏ hộp màu sắc rực rỡ này sẽ chính thức sớm được Sony áp dụng trên toàn hệ thống bán lẻ.

Mời các bạn xem video mở hộp sớm của Sony Xperia X:


Nguồn: PhoneArena
 

Attachments

Top