Khui hộp Apple iPhone 5se trước ống kính Camera

techman

Administrator
28/1/16
67
10
#1
Hop-iPhone5se.jpg

Đã từ lâu có rất nhiều tin đồn xung quanh chiếc điện thoại bí ẩn Apple iPhone 5se, nhưng theo nguồn tin đáng tin cậy gần đây thì Apple iPhone 5se sẽ chính thức ra mắt vào ngày 22 tháng 3 sắp tới, như vậy chỉ còn vài tuần nữa thôi là chúng ta được mục sở thị tường tận về chú dế đang gây xôn xao này.

Phần lớn những nguồn tin xác nhận rằng Apple iPhone 5se sẽ có màn hình 4 inch với TouchID, máy ảnh nâng cấp 8MP Apple iPhone 5se sẽ được trang bị bộ vi xử lý mới nhất của Apple A9. Về cơ bản cấu hình sẽ giống với thế hệ Iphone 6S nhưng điểm duy nhất là RAM 1G chỉ bằng một nửa Iphone 6S.

IPhone 5se được cho là phiên bản đặc biệt của Iphone 5S với cấu hình phần cứng mạnh hơn, thiết kế mới mẻ hơn. Diện mạo mới của Iphone 5Se giờ đây đã được xác nhận thông qua hình ảnh đi kèm với chiếc hộp bán lẻ. Hình ảnh cho thấy bề ngoài rất nhỏ gọn và được trang bị kính bảo bệ màn hình 2.5D.

Mời các bạn cùng tham khảo hình ảnh mới nhất của Iphone 5SEBản thân chiếc hộp cũng đã nói lên cái tên chính thức của 5Se, một phiên bản đặc biệt được nâng cấp của Iphone 5S, giống như những lời đồn thổi trước đây.

Tuy nhiên hiện tại Apple cẫn còn kín tiếng về kế hoạch tung ra sản phẩm này. Nhưng sự kiện ra mắt chắc chắn sẽ được tổ chức vào ngày 22 tháng 3 tới đây. trong khi đó Ipad pro mới và new iPad Air 3 với Apple A9X cũng sẽ được kỳ vọng ra mắt cùng thời điểm.

Tham khảo: GSMA
 
Top