HTC 10 đang bắt đầu được giao hàng ở Mỹ

techman

Administrator
28/1/16
67
10
#1
Techman_HTC-10-Renders-KK-2.jpg


Đối với những đơn đặt hàng sớm giành cho HTC 10 giờ đây đã có cơ hội nhận được những thông báo chính thức bằng văn bản hoặc email xác nhận việc giao hàng.

Techman_htc10-pre-order-main.jpg


Theo như Twitter của HTC USA, những đơn đặt hàng đang trong quá trình được đáp ứng cụ thể hơn sẽ được vận chuyển thông qua hãng chuyển phát nhanh FedEx, và sẽ nhanh chóng giao tận tay cho các bạn vào ngày mai. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn có thể chụp ảnh selfied cùng những người bạn của mình với máy ảnh trước 5MP được trang bị tính năng ổn đỉnh điểm ảnh “optical image stabilization”.

Máy ảnh chính 12MP “UltraPixel” có chức năng OIS với laser hỗ trợ tự động lấy nét. Thiết kế vỏ kim loại sang trọng truyền thống cao cấp của HTC.

Vẻ đẹp của HTC 10 không chỉ đơn thuần được thể hiện ở vẻ thiết kế bên ngoài. Điểm nhấn của HTC 10 nằm ở chỗ hoạt động mượt mà với phần cứng mạnh mẽ chíp vi xử lý Qualcomm Snapdragon 820 CPU và 4GB RAM.

Nếu bạn đang là khách hàng của AT&T, bạn chỉ có lựa chọn đặt hàng duy nhất trực tiếp từ HTC.T -Mobile, Sprint, và Verizon cũng đang bắt đầu bán HTC 10 bằng chứng là chúng tôi đã thấy trên website những đơn đặt hàng hiện tại đã bắt đầu được giao hàng.


Tham khảo: Phonearena
 
Top