Giải pháp để bàn All in one mới

Jin GMTech

Thành viên mới
29/2/16
5
2
27
#1
Có thể tùy chọn lắp ráp, linh hoạt trong bảo hành, giá máy ngang bằng với PC để bàn, GoodM! All In One (AIO) đã “đánh tan” những ngần ngại của người dùng với dòng máy AIO.

Tùy chọn cấu hình theo sở thích

Ngoài 10 cấu hình được thiết kế sẵn, GoodM! AIO còn bán riêng bộ Bare Bone (đã gồm gần đầy đủ chiếc máy, chỉ thiếu: mainboard, CPU, RAM và HDD) cho phép người dùng tự thiết kế và lắp đặt cấu hình theo ý thích của mình.Một điều chưa từng có với các dòng máy khác khi GoodM! AIO sử dụng luôn Mainboard của máy để bàn PC. Điều này thật tuyệt vời cho việc lựa chọn những loại mainboard yêu thích, cùng với đó khách hàng còn có thể lựa chọn CPU, RAM hay HDD để cấu thành máy tính phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mình.

Những người yêu thích tìm tòi và lắp ráp có thể thoải mái lắp cho mình một chiếc máy AIO với những linh kiện chính hãng, theo ý thích của mình và phù hợp với khả năng kinh tế.

Việc sử dụng toàn bộ linh kiện máy để bàn PC. Người dùng sẽ yên tâm hơn vì tự mình quyết định chất lượng chiếc máy qua việc chọn linh kiện. Những linh kiện máy PC để bàn này sẽ rất dễ dàng thay thế và nâng cấp hay sửa chữa. Khi có vấn đề về bảo hành, khách hàng có thể tự tháo linh kiện hỏng hóc để đến các điểm bảo hành của linh kiện đó chứ không phụ thuộc hoàn toàn vào hãng máy tính nữa.

Ở các dòng AIO khác, khách hàng hoàn toàn phụ thuộc vào các cổng I/O của nhà sản xuất. Bằng việc dùng main máy PC để bàn ở GoodM! AIO, người dùng có tất cả những cổng I/O trên mainboard mà mình lựa chọn.


Mô tả
Một điều thú vị nữa là máy sử dụng luôn chuẩn nguồn ATX 24 pin, chứ không dùng Adaptor điều này giúp người dùng thoải mái trong việc lắp ráp và yên tâm khi sử dụng.

Với màn hình LED 21.5”, webcam và loa với màu Bạc Sliver và Trắng, AIO GoodM! cho phép người dùng sử dụng nó như một Case CPU hoặc như một màn hình LED độc lập khi cần. Điều đặc biệt là giá bán máy đồng bộ, hoặc lắp ráp chỉ ngang bằng với máy PC để bàn, người dùng sẽ tiết kiệm rất nhiều không gian, tăng thêm vẻ thẩm mỹ của kiến trúc, làm mát hơn căn phòng và tiết kiệm rất nhiều chi phí điện năng.

Dễ thay link kiện, giá thành rẻ

Phần lớn các dòng máy AIO đều dùng linh kiện đặc trưng riêng (đáp ứng thiết kế nhỏ gọn) với thời gian bảo hành là 12 tháng, sau đó nếu hỏng thì xem như là bỏ vì không có linh kiện thay thế hoặc rất đắt.
Hiện tại chỉ có một hãng "All in one" duy nhất trên thị trường là GoodM sử dụng linh kiện máy tính để bàn, có thể lắp ráp theo sở thích dùng bất kỳ loại main thông dụng nào trên thị trường như Intel, Gigabyte, Asus… HDD, RAM, CPU đều dùng của máy bàn và được bảo hành 3 năm theo hãng.Do sử dụng linh kiện máy bàn nên giá thành được kéo về gần ngang với máy tính để bàn truyền thống, đồng thời máy có chất lượng và hiệu suất tối ưu nhất.

Với những ưu điểm gọn và thời trang trên, với những tính năng hoạt động cao do sử dụng linh kiện PC trên, với sự hợp lý về giá cả trên thì việc chọn cho cá nhân mình, chọn cho công ty mình dòng máy AIO GoodM trên quả là một sự lựa chọn đúng đắn.Ngoài ra, sản phẩm cũng rất thích hợp với 2 phân khúc đối tượng khác hàng là Văn phòng và Game Net.


Nguồn :vietnamnet.vn
 
Top