Doanh thu bán hàng Samsung Galaxy S7 đạt mốc 25 triệu sản phẩm vào cuối tháng 6

techman

Administrator
28/1/16
67
10
#1
Vào đầu tháng 4 vừa qua, chỉ một vài tuần sau khi Samsung công bố Galaxy S7 và S7 edge trên toàn thế giới, chứng tỏ rằng hai sản phẩm này đã thành công hơn rất nhiều so với với thế hệ đàn anh S6 và S6 edge. 10 triệu sản phẩm S7 đã được bán ra, và con số này sẽ còn tiếp tục tăng trưởng theo một chiều hướng khá tốt.

Techman galaxy-s7-vs-galaxy-s7-edge.jpg
Theo như nguồn tin của hai báo cáo khác nhau từ phía Hàn Quốc, doanh thu bộ đôi S7 có thể đạt ngưỡng 25 triệu sản phẩm, thành công của mẫu điện thoại này chắc chắn được khẳng định ở 3 yếu tố: một chiến lược marketing hùng mạnh, được công bố sớm, và chất lượng vượt trội.

S7 và S7 edge có bề ngoài không khác nhiều so với thế hệ đàn anh S6 thế nhưng đã được cải tiến với nhiều điểm ưu việt hơn như: chống nước chống bụi, hỗ trợ thẻ nhớ, camera sắc nét và tốc độ nhanh hơn.

Korean publication Pulse News cũng nhấn mạnh S7 edge có mức doanh thu vượt trội hơn so vơi S7 do S7 edge là phiên bản đắt tiền và sang trọng hơn, và Samsung cũng đang kỳ vọng một mức lợi nhuận cao trong quý 2 này.

Trong nửa năm tiếp theo, tính từ tháng 7 doanh thu Galaxy S7 có xu hướng giảm dần. Tuy nhiên Sasung cũng đang chuẩn bị tung ra dòng cao cấp Note 6/Note 7 với hy vọng mang lại một thu nhập khá tốt. Nói chung năm 2016 sẽ la năm mang lại thành công khá ấn tượng cho Samsung đặc biệt ở bộ phận Smart phone.

(Nguồn: PhoneArena)
 

Attachments

Top