Apple sẽ công bố iMessage cho Android trong hội nghị WWDC 2016

anhtuhu

Keep Walking!
28/1/16
75
0
Hà Nội
#1
Theo trích dẫn nguồn tin thân thuộc của MacDailyNews cho biết, Apple sắp có kế hoạch công bố một ứng dụng iMessage cho Android tại Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu (WWDC 2016) hằng năm của hãng trong tuần tới. Nhiều người đang rất mong chờ sự thay đổi trong các sản phẩm sẽ được Apple công bố trong buổi giới thiệu chính vào ngày khai mạc 13.6 tới đây.

messages-cho-Android.jpg

Trước đây, iMessage chỉ được Apple cung cấp độc quyền cho người dùng iOS và OS X, trong khi Apple đến nay chỉ cung cấp cho Android 3 ứng dụng, đó là Apple Music (dịch vụ nhạc trực tuyến), Move to iOS (giúp chủ hữu Android chuyển dữ liệu sang iPhone), và Beats Pill (trung tâm điều khiển cho các dòng loa Beats). Nếu tới đây việc cung cấp thêm iMessage cho Android, có vẻ như Apple đang cố gắng cạnh tranh với Allo.

Allo là ứng dụng nhắn tin của Google được cung cấp cho cả hai nền tảng Android và iOS. Ứng dụng này của Google cũng cung cấp bong bóng thông báo, cho phép mọi người thay đổi kích thước bong bóng cũng như biểu tượng cảm xúc, nhãn, trả lời thông minh, trò chơi và mã hóa end-to-end. Và giống như iMessage dành cho iOS, ứng dụng iMessage cho Android sẽ vẫn cung cấp cho người tiêu dùng Android khả năng trò chuyện với các nội dung trao đổi được mã hóa.

Rõ ràng việc chia sẻ ứng dụng nhắn tin đơn giản và an toàn mà người dùng iPhone và Mac ưa thích tới cộng đồng người dùng Android sẽ mang tới cho Apple nhiều hứa hẹn. Và người người dùng Android sẽ rất háo hức đón chờ.
 

Attachments

Top