Apple nhận bằng sáng chế cho Ipad Smart Cover với nhiều tính năng nổi bật

luckyluke

Moderator
19/4/16
12
1
33
#1
Hôm nay Apple đã chính thức nhận bằng sáng chế cho vỏ thông minh Ipad (Smart Cover). Trong đó bao gồm thêm một số đặc điểm nổi bật của Smart Covers như màn hình cảm ứng bổ sung cho người sử dụng. Thêm nữa Smart cover cũng hỗ trợ thêm bút cảm ứng (Với Tim Cook cũng mới chỉ nhen nhóm ý tưởng về bút cảm ứng khi được nhận bằng sáng chế này).

iPad Smart cover-001.jpg

Có thêm màn hình cảm ứng thứ hai cho người sử dụng Ipad sẽ hữu ích hơn rất nhiều trong công việc kinh doanh. Một trong những đặc điểm thú vị trong bằng sáng chế này cũng hé lộ rằng bạn có thể ghi chú vào mặt ngoài của Smart Cover và sau đó được chuyển đổi từ chữ viết tay sang chữ đánh máy.
iPad Smart cover-002.jpg

Điểm đáng chú ý nữa có thể nhắc đến chức năng gập vỏ để giữ Ipad ở vị trí đứng, nghiêng tùy ý khi xem video. Các nút điều khiển cũng được tích hợp trên Smart Cover để dễ dàng sử dụng thậm chí cả một bàn phím QWERTY nhằm hỗ trợ người sử dụng có thể tiện ích hơn

iPad Smart cover-003.jpg
iPad Smart cover-004.jpg

iPad Smart cover-005.jpg

iPad Smart cover-006.jpg

Chúng tôi chưa có cơ hội được tiếp cận sâu hơn về tất cả những tính năng nổi trội này. Nhưng dù sao giờ đây bằng sáng chế Smart Cover đã thuộc về Apple với cái tên “Cover Attachment with Flexible Display."


(Nguồn: PhoneArena)
 

Attachments

Top